CÁCH CHỮA NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Nám da là một trong những thủ phạm làm cho giảm sắc đẹp của phụ nữ.  Có khoảng 15% con số phụ nữ ở độ tuổi 28-30 bắt đầu có hiện tượng nám nhẹ, 40% phụ nữ trên 30 tuổi bị nám ở cấp độ nặng hơn. Mời các bạn cùng cachtrinamda.com tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa nám da mặt hiệu quả tại nhà mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện nhé.


CÁCH CHỮA NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ


Tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách chữa nám da mặt hiệu quả

Tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách chữa nám da mặt hiệu quả


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nám da mặt của phái đẹp, tuy nhiên dưới đây là một số tác nhân chính thường thấy làm ảnh hưởng rất nhiều đến làn da, bạn sẽ tìm được cách chữa nám da mặt phù hợp khi biết rõ nguyên nhân.

 

+ Do thói quen sử dụng mỹ phẩm thường xảy ra với những phụ nữ có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng nhanh.

+ Do rối loạn sắc tố đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da và tàn nhang.

+ Do rối loạn nội tiết nám xuất hiện nhiều ở phụ nữ đã có gia đình trong khi tàn nhang thì xuất hiện ở các bạn gái trẻ bởi sự thay đổi các hoocmon theo từng chu kỳ.


Thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm cách chữa nám da mặt đơn giản

Thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm cách chữa nám da mặt đơn giản


Một số cách chữa nám da mặt đơn giản mà chị em có thể áp dụng tại nhà và không mất quá nhiều chi phí cho việc làm đẹp làn da của mình:

 

1.  Cách trị nám da mặt bằng cách lột nhẹ da mặt

+ Cách chữa trị nám da mặt này nó là con dao hai lưỡi có thể làm da bạn rơi vào tình trạng nám vĩnh viễn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi áp dụng các bạn nhé. Bạn có thể sử dụng phương pháp lột da mặt bằng cách sử dụng bọt carbonique nhưng phương pháp này đòi hỏi phải có chế độ phòng ngừa nắng nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng. Chỉ khi nào bạn cảm thấy có thể không cần tiếp xúc với ánh nắng  2 – 3 tháng thì mới nên sử dụng phương pháp này.

+ Nên tránh nắng, tuyệt đối không tiếp cức với ánh nắng vào những giờ cao điểm (từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều), tiếp xúc với ánh nằng phải đội mũ, thoa kem chống nắng.


Lột nhẹ da cách chữa nám da mặt cho phái đẹp

Lột nhẹ da cách chữa nám da mặt cho phái đẹp


2. Thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm để chữa nám da mặt

+ Cách chữa nám da mặt đơn giản đó là không nên tự chữa trị nám da bằng các loại mỹ phẩm hoặc thuốc, điều này không làm tình trạng nám da của bạn thuyên giảm mà sẽ nặng lên. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi sử dụng.

+ Hãy từ bỏ thói quen dùng mỹ phẩm làm trắng da vì đó là cách chữa nám da mặt mà bạn đã chọn lựa đúng vì nếu bạn thường xuyên dùng mỹ phẩm làm trắng da sẽ dẫn đến hiện tượng nám da vĩnh viễn mà bạn không lường trước được đâu nhé.


Tham khảo ý kiến chuyên gia để có cách chữa nám da mặt phù hợp

Tham khảo ý kiến chuyên gia để có cách chữa nám da mặt phù hợp


3. Áp dụng chế độ ăn uống thật hợp lý cách chữa nám da mặt cực kỳ đơn giản

+  Ăn nhiều hoa quả và rau xanh, bạn có thể ăn tất cả các loại thực phẩm tốt cho da và cho cơ thể, không cần phải kiêng cữ, chỉ cần bạn ăn nhiều rau và hoa quả.

+  Cung cấp cho cơ thể các chất vitamin C, beta carotene, vitamine E, selenium. Uống nhiều nước, ngủ đủ giấc…

+ Tránh không để cho tinh thần căng thẳng quá lâu ngày, nên ngủ đủ mỗi ngày từ 7 – 8 tiếng và dành thời gian thư giãn cũng như tập thể dục thường xuyên cách chữa nám da mặt hiệu quả bạn nên áp dụng ngay nhé!


Ăn nhiều trái cây xanh cách chữa nám da mặt dễ áp dụng

Ăn nhiều trái cây xanh cách chữa nám da mặt dễ áp dụng

Ngoài ra, bạn có thể trị nám và tàn nhang bằng việc kết hợp sử dụng Kem dưỡng da Thiên nhiên ban tặng và Nước ép bưởi cô đặc, cho hiệu quả rất tốt cho làn da.


Kốl Ka – http://www.cachtrinamda.com