CÁCH CHỮA TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG TỪ CÁC BÀI THUỐC DÂN GIAN

Thông thường nguyên nhân gây ra nám da là do rối loạn sắc tố khi quá trình rối loạn melanin tăng, lượng melanin được đẩy sâu vào trong lớp thượng bì. Nám da cũng có nhiều nguyên nhân và yếu tố gây ra như yếu tố từ bên ngoài: Ô nhiễm môi trường, căng thẳng đầu óc, chế độ sinh hoạt thay đổi hoặc tác dụng phụ của mỹ phẩm. Ngoài ra còn các yếu tố bên trong như di truyền. Tuy nhiên với cách chữa trị nám và tàn nhang từ các bài thuốc dân gian mà www.cachtrinamda.com giới thiệu sẽ giúp phái đẹp tìm cho mình một phương pháp trị nám da hữu hiệu và ít tốn kém.


CÁCH CHỮA TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG

 

Cách chữa trị nám và tàn nhang từ các bài thuốc dân gian
Cách chữa trị nám và tàn nhang từ các bài thuốc dân gian


Nám da là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ khi họ bắt đầu bước sang tuổi 30, hầu hết mọi người khi phát hiện da bị nám thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc những loại kem đắt tiền để mong cứu cánh cho làn da của mình, tuy nhiên cũng có rất nhiều cách trị nám da mà không cần đến các cách trên. Dưới đây là một số cách chữa trị nám và tàn nhang từ các bài thuốc dân gian thiên  nhiên giúp bạn có làn da trắng hòng như mong muốn.

 

Những cách chữa trị nám và tàn nhang dành cho phái đẹp
Những cách chữa trị nám và tàn nhang dành cho phái đẹp


1. Uống nước cà chua chữa nám da mặt, tàn nhang

Cà chua rất tố cho da và cơ thể nên bạn có thể sử dụng hàng ngày. Nước ép cà chua rất tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó nước cà chua còn có khả năng chống lại những hoạt tính gây nám da từ bên trong. Ngăn chặn da bạn sản sinh ra sắc tốt chết là nguyên nhân gây nám da, tàn nhang. Một cách chữa trị nám và tàn nhang hiệu quả phải không các bạn.

 

Uống nước ép cà chua cách chữa trị nám và tàn nhang
Uống nước ép cà chua cách chữa trị nám và tàn nhang


2. Cách chữa trị nám và tàn nhang từ vỏ quýt, hạt bí đao, hạt củ cài, hoa đào

Sử dụng 100g vỏ quýt, 100g hạt bí đao, 100g hạt củ cải, 200g hoa đào. Sau đó đêm phơi khô hoa đào, vỏ quýt, hạt bí đao và tẩm rượu hạt củ cải sau đó sao vàng trộn đều tất cả. Nghièn thành bột mịn và cho vào lọ đậy kín. Mỗi lần uống pha một thìa café với một thìa canh nước ấm, một ngày sử dụng 3 lần sau mỗi bữa ăn sẽ mang lại hiệu quả trong việc trị da sạm đen, cách nám chữa trị nám và tàn nhang, bài thuốc này còn giúp dưỡng khí huyết rất tốt.

 

Cách chữa trị nám và tàn nhang từ vỏ quýt, hạt bí đao, hạt củ cài, hoa đào
Cách chữa trị nám và tàn nhang từ vỏ quýt, hạt bí đao, hạt củ cài, hoa đào


3. Cách chữa trị nám và tàn nhang từ cam thảo, đại hoàng, đào nhân….

Sử dụng 6g cam thảo, 12g đại hoàng, 12g đào nhân, 6g quế chi, 6g mang tiêu.Cho tất cả chung vào một ấm sắc thuốc đổ hai chén nước sắc còn lại một chén. Mỗi ngày uống 3 lần ngay khi còn ấm và uống 1/3 chén trước khi ăn. Ngoài trị nám da phương thuốc này còn trị các vết sạm trên da, mụn nhọt và giúp điều hoà kinh nguyệt.

 

Cách chữa trị nám và tàn nhang từ cam thảo, đại hoàng, đào nhân
Cách chữa trị nám và tàn nhang từ cam thảo, đại hoàng, đào nhân


Hy vọng với các phương thuốc dân gian, một trong những cách chữa trị nám và tàn nhang đơn giản dễ sử dụng, các bạn có thể tìm cho mình một phương cách chữa  nám da mặt phù hợp và mang lại làn da đẹp như mong muốn bạn nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về cách chữa trị nám và tàn nhang TẠI ĐÂY.

 

Cách chữa trị nám và tàn nhang đơn giản dễ thực hiện
Cách chữa trị nám và tàn nhang đơn giản dễ thực hiện

 

Ngoài ra, bạn có thể trị nám và tàn nhang bằng việc kết hợp sử dụng Kem dưỡng da Thiên nhiên ban tặng và Nước ép bưởi cô đặc, cho hiệu quả rất tốt cho làn da.

 

Bạn hãy tham khảo thêm các bài viết về chữa nám da sau đây nhé;

Những loại vitamin tốt cho việc chữa trị nám da

Cách chữa trị nám da mặt với chất tẩy trắng như thế nào cho đúng cách?

Những thần dược tự nhiên cho việc chữa nám da mặt

Chữa nám da mặt với thực phẩm có tại nhà

Kốl Ka – http://www.cachtrinamda.com